Make love, not war


Triều Dương : Nhớ đọc cả phần bình luận nữa. Mje, tay này nói đúng những gì tôi hiểu. Đám ngôn lù còn lại, kể cả thằng mặt loz Ngô Bảo Châu, đéo biết gì hết cả. Dm, đám trí thức này ăn học rõ lắm vào, chúng mày nên bị đem chôn sống hết.

Long Vân : Đọc rồi, riêng cmt thì coi lướt vì đa số là bò đi guốc. Người Việt giờ vẫn chưa thoát được cái bệnh “mô hình”, đéo gì cũng đem vấn đề mô hình chính trị ra để so đo, rồi bảo : Nước Mỹ dù là cứt nhưng vẫn còn thơm hơn nơi khác.

Triều Dương : Ăn cứt Mỹ còn hơn ăn cứt Việt mà. Dm, trong khi ăn cứt Việt còn sướng đấy, chí ít thì đéo chí chóe nhau vì những sự hãm loz.

trinhhuutue-12-10-2016-1

Long Vân : Thứ tạo nên phẩm giá con người là văn hóa chớ đâu phải kinh tế. Nhưng đúng là, cái thế hệ chính khách hippie lại tạo ra một nước Mỹ giáo điều, điên rồ hơn cả nước Mỹ của “thế hệ vứt đi”, tức là thời của Hemingway, Kennedy, King đấy ông. Tôi thấy đúng với cái câu trong truyện Những trò lố : Người ta luôn đốt cháy những cái mình tôn thờ và tôn thờ những cái mình đốt cháy. Tuổi trẻ nổi loạn của thế hệ Bill, Hilary rốt cuộc kết thúc bằng việc họ dựng nên chính những bức tường mà họ từng muốn phá.

Triều Dương : Nghịch lý đáng thất vọng đấy ông ! Càng về sau này họ càng trở thành những người có vấn đề về tư duy và tâm thần bất định. Thiếu sự lạnh lùng, kiên định và quyết đoán, nhiều lúc còn ngây thơ một cách khó hiểu. Tôi thấy, từ đầu đến cuối họ còn đéo biết mình đang tranh đấu vì cái gì hay làm những gì nữa.

Long Vân : Đặc thù của đám hippie là sống vô định và hành xử vô nguyên tắc mà, cho nên như cách làm của cộng sản ấy là phải dồn đám này vô trại giáo huấn. Tất nhiên mình không thể vin vào gốc rễ gia đình lẫn các khẩu hiệu tranh cử, nhưng ít nhiều Trump sẽ là tổng thống hiếm hoi có thế lực rất mạnh ở truyền thông lẫn sự hậu thuẫn của giới thượng lưu, chỉ có thế mới đủ sức chuyển xoay được nước Mỹ. Tại vì cái nhược điểm của nền dân chủ là nó không bao giờ huy động được đa số tiềm lực cho những cuộc cách tân, cho nên thực ra, độc tài hay dân chủ đều có nguy cơ chết yểu như nhau thôi. Nền dân chủ Roma bị giết chính là vì nguyên lão viện mỗi người một phe, và khi cần chống lại thế lực đang lên của Caesar thì họ không nhất quán được.

Triều Dương : Trump đặc biệt và xuất chúng vì ông ta dám nói thẳng, nói thật nhưng thô thiển về những căn bệnh trầm kha của nước Mỹ. Mà đám đó, ý tôi là đám hậu thuẫn Clinton, và đám buê-đuê, hippie trẻ trâu nữa, hoàn toàn ngu si và dốt nát. Vả, việc Trump bình luận khiếm nhã về phụ nữ, tôi xem clip rồi, quá là bình thường, chẳng khác gì tôi, ông vs đám đồng liêu bình luận về hàng họ, gái gú đâu. Dm, sau 20 năm sống dưới nền dân chủ và xu hướng tân tự do của các chính trị gia hãm loz, giới trẻ Mỹ ngày càng hư hỏng và đàn bà hóa nữa. Họ tạo cho chúng nó cái ảo tưởng là chúng nó trẻ, có nhiệt huyết, đầy năng động, có thể tạo ra sự “dị biệt”. Không phải là bệnh ảo tưởng sức mạnh thì là gì ? Dm, đám này phá vỡ các giá trị rường cột của nước Mỹ, phá hủy cấu trúc xã hội, phân rã hệ thống gia đình hạt nhân.

Long Vân : Việc đả kích cái xấu bằng ngôn ngữ dung tục thực ra chả có gì mới và tôi thấy như cái tát vào cái xã hội đã trở nên giả trá, nhưng về lối sống cá nhân thì rõ ràng đám chính trị hippie bẩn thỉu hơn bất kỳ ai. Cái chính là họ không tìm được bê bối cá nhân nào của Trump nên mới phải làm thế. Nói cho đúng nữa thì, cả tính cách và phát ngôn của Trump đã trình bày toàn diện một nước Mỹ đang tiến đến vực thẳm.

trinhhuutue-12-10-2016-2

Triều Dương : Dạt nhà vào rừng đ** nhau tập thể thì quá dơ bẩn còn gì ? Lối sống bất cần, yêu hòa bình cc. Chúng nó có phải ăn bom đạn, tan tành xác pháo ở Việt Nam đâu ? Chúng nó có từng chứng kiến chiến hữu dính bẫy mìn bay cả chân chưa ?

Long Vân : Make love, not war. Thực ra mà nói, chiến tranh là công cụ thanh tẩy xã hội hữu hiệu nhất.

Triều Dương : Dm, nói chung, giờ tư tưởng hippie ngự trị trong văn hóa chính thống và đại chúng.

Long Vân : Nó bám rễ quá sâu rồi. Cứ trông những gì con nhỏ Kim Như và tụi ôn dịch Đại Việt Cổ Phong đang làm, hippie hóa một nền văn hóa hoàn toàn mẫu mực. Tôi thì đến giờ vẫn đứng ở vị trí khách quan, tức là không thuần túy nghiêng về Hilary hay McDuck, tại vì họ chưa cầm quyền nên không thể rõ họ có làm như những gì vẫn nói hay không. Vả lại việc nước Mỹ hưng suy thì như chính người Mỹ nói “do ý Chúa”, nếu nó hưng thì tốt nhưng suy thì cũng chả ảnh hưởng gì đến bình diện thế giới, sẽ lại có nước khác lên thay thôi. Nhưng mà đánh giá những gì họ đang thể hiện, thì bây giờ khuôn gương nước Mỹ quá nhơ bẩn đang được McDuck cho thấy, và một nước Mỹ đạo đức giả, nói đẹp làm xấu được Hilary thể hiện. Hilary là ai thì người Mỹ lạ gì nữa, đâu phải cứ bà ta là nữ giới thì phải thương ?

Triều Dương : Tôi cũng giữ thái độ trung lập, nhưng mừng vì Trump đã nói ra hết những gì tôi phải chịu đựng suốt hai năm qua. Cơ bản thì lối sống đạo đức giả làm lợi cho lắm kẻ, nên chúng nó thấy Trump thì nhao nhao lên chửi.

Long Vân : Không phải mình ông đâu ! Nếu là người Việt thì chả cần xét, vì người Việt số đông chỉ biết nước Mỹ qua phim ảnh, nhạc nhẽo, những thứ khác họ không biết gì nên không có thẩm quyền bàn cãi.

tptd-redlip

Triều Dương : Đám trẻ trâu sùng Mỹ tôi đéo nói, nhưng người có hiểu biết thì họ đã thấy rõ tác hại của việc nhập cư bừa bãi. Điển hình là Cali – thiên đường cho mọi Ấn, mọi Mễ, mọi Việt quần cư. Ở cái xứ không có nguyên tắc đạo đức gì làm chất hãm, thì ông có ra đường như một thằng hãm loz kệch cỡm cũng đéo ai quan tâm. Và dĩ nhiên, đám mọi đó có dịp thể hiện hết sự ngu dốt, man rợ ra. Văn hóa Mỹ ngày một loãng là vì vậy. Giờ tôn vinh đám buê-đuê như đúng rồi, dm thời Hi-La chẳng ai kỳ thị buê-đuê cả.

Long Vân : Thực ra có điều này, dân triết học cực kỳ ghét tụi 3D, hoặc ít ra là sự sùng bái 3D. Tại vì tình yêu đồng giới đem đến sự tuyệt diệt và là dấu hiệu của thói suy đồi, nó là dấu hiệu bệnh lý, không hơn. Ghét khác với kỳ thị nhé !

Triều Dương : Tôi biết ! Nó ghê tởm, vì chúng nó cứ nghĩ đấy là việc bình thường. Bình thường dưới mức độ cá nhân thì tôi không nói, nhưng một khi sùng bái 3D là hỏng cmn tư duy rồi. Thay vì trả tụi 3D về vị trí của mình thì lại tôn sùng chúng nó, bại hoại hết cả xã hội.

Long Vân : Thực ra có nhiều thời đại, tình yêu đồng giới chỉ là một trò chơi thôi. Như Thanh Thế Tông ấy, ông ta có quan hệ với thái giám, nhưng đó chỉ là cách giải tỏa ức chế thần kinh. Rốt cuộc thì, chắc gì Caesar lên đã không tốt, thằng lùn Bonaparte lên chắc gì không hay ?

Advertisements
Categories: ☺ TÙNG THOẠI | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: