Diamond and glass


Triều Dương : Cái loại hình câu lạc bộ thượng lưu mà phim này miêu tả đúng chất luôn. Nó vốn dành riêng cho giới phú quý, thường tọa lạc ở một trang viên hoặc biệt thự. Có bể bơi kiểu La Mã, sân gôn, vườn, rặng cây… nhìn chung là rất tuyệt vời.

Long Vân : Thì đó là đặc trưng của lối sống thời đầu thế kỷ XX mà lại. Như khu Tân Sơn Nhất đó, bao quanh là rất nhiều khách sạn, hồi xưa là câu lạc bộ sĩ quan của các binh chủng Việt Nam Cộng hòa.

Triều Dương : Giờ vẫn còn nhưng kín hơn trước rồi ông, vả lại dân da trắng là chính. Câu lạc bộ kiểu này chất nhất là vì địa điểm ông à, không phải chỗ nào cũng xây bừa bãi được.

Long Vân : Hôm nọ tôi đi nhầm vào một khách sạn như thế.

Triều Dương : Mje, chờ đến ngày cuối tuần tụi mình đến câu lạc bộ, ăn mặc sang trọng, đầu tóc bóng mượt, tiếp các đại gia, chính khách, trùm mafia thì quá bá đạo.

Long Vân : Dm, đã là thú chơi thì phải cho ra chất. Chớ cái kiểu cám heo pha nước cốt thịt bò của bé Kim Như thì…

Triều Dương : Dĩ nhiên, không phải cái gì cũng cào bằng được.

heavenallowsblu00014

Long Vân : Dm, coi tụi Đại Việt Cổ Phong offline mà phát kinh, trông rách nát đéo trịu, thế mà hẹn nhau ở những quán nước rất mắc tiền. Đúng là nhà quê lên phố !

Triều Dương : Đẳng cấp chưa có, thì cứ hẹn ở những chỗ bình dân thôi. Nhiều chỗ tuy có vẻ bình dân nhưng vẫn sang lắm, quan trọng là có biết không thôi. Chứ như đám trẻ trâu bước vào một quán sang trọng thì gọi là a dua đú bẩn học đòi ông ơi, tuổi đéo gì ? Bọn nó thích gây sự chú ý mà ông, cứ nghĩ mình quan trọng lắm !

Long Vân : Chết là ở chỗ đó. Vô nhà hàng mà ăn mặc nhếch nhác, nói năng ồn ào, dm quá quê mùa. Đúng kiểu từ bưng biền ra phố thị luôn, đéo hơn gì đám Việt Cộng năm 1975.

Triều Dương : Dm, nhếch nhác quê kệch vl. Mặc áo dài mà còn thêm cả quần âu với giày da, bận nguyên jeans và giày thể thao, đã thế còn đú chụp chân dung cầm quạt nữa. Nhìn quê một cục.

Long Vân : Cái này gọi là tư duy mặt bằng đấy ông, chả hiểu cái đéo gì cả. Làm tôi liên tưởng đến Chu Nguyên Chương, dm hồi mới làm vua điệu bộ đúng chất thằng ăn xin.

Advertisements
Categories: ☺ TÙNG THOẠI | %(count) bình luận

Điều hướng bài viết

One thought on “Diamond and glass

  1. thapthanh

    liên quan đéo gì đến ” Việt Cộng quê mùa ” ko nói nhẹ hơn đk à 2 bố

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: