Make America great again


Long Vân : Donald Trump take down WWE’s Vince McMahon back in 2007 ~ Bên Mẽo có luật cấm thanh thiếu niên ở một số hạng mục giải trí rất ghê, nhưng WWE lại cho trẻ con vô coi thoải mái, thì chứng tỏ nó tất yếu phải rất là lành mạnh ấy chớ.

Triều Dương : Giải trí lành mạnh mà ông ! Ai cũng biết là diễn hết, chẳng có bạo lực gì cả.

Long Vân : Mr. McMahon and Donald Trump’s battle of the Billionaires Contract Signing ~ Cha McDuck này giống tướng Diêm Tích Sơn. Khi mà quân Nhật sắp nuốt gọn Sơn Tây thì ông ta bảo binh sĩ cứ giết mình đi nếu không thực hiện lời thề tử thủ. Diêm Tích Sơn là nhân vật Trung Hoa mà người Nhật nể nhất đấy ông, vkl nhất là cuối đời ông ta dự đoán chính xác mọi sự kiện lớn diễn ra sau Korean War. Giờ ít ra những phát ngôn của Đỗ Nan Trâm cũng khiến giới tinh hoa phải suy ngẫm.

Triều Dương : Người Mỹ đéo kiên định và dứt khoát như dân Đức Ý Chí nói là làm đến cùng, không một dạ hai lòng đổi ý xoành xoạch. Hi-Hi-He-Go-Go xuất hiện đâu có ngẫu nhiên, họ tồn tại để giải quyết cái thối nát của nhân loại.

Portrait of Donald Trump

Long Vân : Bởi thế tụi Mỹ nát lắm rồi, đéo còn gì phải băn khoăn về tụi nó nữa. The Americans who chose to live in North Korea ~ Phim này kể về hai cựu quân nhân Mẽo, có thể nói là điển hình cho việc chán ghét lối sống công nghiệp ở Mỹ đấy ông. Họ tự nguyện sang Bắc Hàn là vì điều đó chớ không hẳn do yêu chủ nghĩa cộng sản, sống đúng kiểu Ernest Hemingway. Nên ở Phi châu thiếu gì người da trắng bỏ thành thị vô sa mạc sống.

Triều Dương : Thì làm gì có gì lý tưởng, họ chọn cái tệ thay vì cái tệ nhất.

Long Vân : Donald Trump kêu gọi dừng bầu cử, tự giành chức tổng thống ~ Một ứng viên tổng thống Mỹ mà lại dùng cả Wikileaks để vận động bầu cử là không thường đâu ông, dùng một cách công khai như vậy thì hơi phiền đấy. Vì Wikileaks đang bị coi là kẻ thù số 1 của nước Mỹ, thế mà một người có thể làm tổng thống lại dùng nó để diễn thuyết tranh cử, không khác gì mượn võ khí của kẻ thù để bảo vệ chính mình.

Triều Dương : Ở đây không đứa nào dám bật Wikileaks, vì thông tin quá minh bạch với độ xác thực cao.

Long Vân : Nhưng cũng chứng tỏ, McDuck không (hoặc ít ra là không thể) kỳ thị Wikileaks. Giả sử ông ta lên làm tổng thống thì đây là bằng chứng quá hùng hồn để bảo vệ cho Wikileaks : Anh đã dùng thông tin và cả tư cách của tôi để chiếm ghế tổng thống, vậy anh không đủ thẩm quyền diệt tôi. Mà đúng là nước Mỹ đang ở giai đoạn suy thoái trầm trọng, dm Obama có ơn lớn trong việc xóa cấm vận cho Cuba, thế mà nó khinh đến mức phái đại sứ ra phi trường đón.

Triều Dương : Thực ra có cấm vận hay không thì tình hình Cuba vẫn thế. Mỹ bị khinh nên đi đâu cũng bị đón tiếp với thái độ lạnh nhạt. Giờ nát lắm rồi ông, tôi cảm nhận được.

Long Vân : Dm, nhục nhất là vụ Việt Nam trả đũa. Obama qua Việt Nam cũng “bị” đón bởi đại sứ, vì trước đó chả có vụ Trương Tấn Sang “bị” đại sứ của Obama đón còn gì ?

Trần Mỹ Linh and Barack Obama, 2016

Triều Dương : Thì vụ 4S qua cho đi cửa sau, đã thế lại chỉ có đại sứ ra đón. Bị mật vụ Tàu chửi nhân viên ngoại giao, bị Đụ Tét Mông chửi là thằng chó đẻ, gấu Nga thông nát đít từ Ukraina cho đến Syria. Chả nhục vl ra !

Long Vân : Dm, ở Hanoi chả bày trò cử con nhỏ ất ơ ra đón còn gì ? Sau đó còn chào mừng bằng màn gái đĩ nhảy sexy. Phải làm chính trị mới hiểu được cái nhục đó, dù bề ngoài thì có vẻ vui nhộn. Dm, vụ bún chả có khi là để phản kháng lại Việt Nam của tụi Bach Ốc ấy chớ, tức là có thể mật vụ của nó đánh hơi được là Hanoi sẽ chơi đểu, cho nên phải dàn dựng mấy vụ đó đả lại.

Triều Dương : Dm, lẽ ra phải cho Obama tiêu cmn chảy cho nhục nữa. =))

Long Vân : Thì cuộc đấu này cũng chỉ là mang tính xã giao là nhiều, chớ gây thiệt hại gì về thể chất là rầy rà lắm.

Triều Dương : Vụ bún chả rõ thô thiển ra. Nói chung thì Việt Nam đéo ngán đâu !

Barack Obama ăn bún chả Hà Nội, 2016

Long Vân : Nhưng vấn đề là nó đang là đội khách, đá trên sân đối phương mà được đội bạn nhường bóng cho là quá tốt rồi. Đéo thèm phá vụ bún chả và diễn hành ở Saigon thì thôi, đòi hỏi gì nữa ? Bày ra 4-5 xe hơi đen, dân rần rần đổ đi coi.

Long Vân : Uh… Nói chung Mỹ tuổi loz !

Triều Dương : Dm, cho đàn bà, mà lại là hạng vớ vẩn đéo phải dân chính trị gì, trong chính trị thì đó là mặt hiệu sỉ nhục đấy ông. Giống như hồi xưa ông ngoại trưởng Lâm Lễ Trinh của Việt Nam Cộng hòa bằng đỏ Paris hẳn hoi, bị xếp cho ngồi đàm phán với bà Nguyễn Thị Bình, hồi đó bả chỉ là “ngoại trưởng” của cái mặt trận giải phóng. Thế chả nhục vl là gì ?

Long Vân : Thấy mật vụ đeo headphone không ? Ngay tối đó trả đũa bằng bún chả luôn, nhưng sáng hôm sau Hanoi chơi lại bằng màn sexy.

Triều Dương : Ờ, đúng rồi ! Vụ này hài vl ra. =))

Barack Obama with Hanoi sexy dancers, 2016

Long Vân : Đi thăm Nhà Sàn nhé. Nơi đó sát phủ Chủ Tịch, lẽ ra phải là ông chủ tịch nước hoặc bà Ngân đang là chủ tịch nước.

Triều Dương : Ka-ka…

Long Vân : Vụ mặc yếm bị tụi Đại Việt Cổ Phong chửi ghê lắm. Đúng lũ ngu đéo biết gì về chính trị ! (^_^)

Triều Dương : He-he… Bọn ngu ấy mà ! Thằng mọi đen làm tổng thống giờ chả bị chửi thầm, tôi nghi là EU nó cũng khinh.

Long Vân : Mje, Mỹ tuổi loz đú với tinh hoa Âu châu. Âu châu dù sao cũng là cha mẹ đẻ của nó cơ mà ?

Nguyễn Thị Kim Ngân and Barack Obama, 2016

Advertisements
Categories: ❀ VĂN SỬ | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: