Scrooge McDuck


Long Vân : Thấy thăm dò thì người Việt hải nội và hải ngoại đa số nghiêng về Hilary, trong khi cánh ký giả đều nhận định Drumpf có nhiều lợi thế hơn. Coi ra thì đám đông không bao giờ phán xét bằng lý trí cả. Nếu kỳ này Hilary thắng cử có thể xem như kết thúc kỷ nguyên vĩ đại của nước Mỹ, lúc đó các xạ thủ sẽ có việc làm. 😈

Triều Dương : Giám đốc FBI bị Drumpf dọa cho sợ vãi cả đái, phải mở lại cuộc điều tra lộ email tư còn gì nữa ? Drumpf đã dọa tống Hillary vào tù, thực ra là dọa cả thằng dám bao che cho bà ta, tức là tay trùm FBI.

Long Vân : Hắn có thế lực và tài chính thì dù không làm vua vẫn có thể làm nhiếp chính.

Triều Dương : FBI có là cái loz gì chứ, dm chỉ đáng xách dép cho Gestapo.

Scrooge McDuck

Long Vân : Tôi đã nói rồi, quyền lực của mỗi quốc gia nằm ở nơi ít ai ngờ tới. Ngũ Giác đài bề thế như vậy, có khi chỉ là công sở ít có quyền lực gì. Cũng như ở Huế và Hà Nội hồi xưa ấy, tòa khánh tiết bao giờ cũng lớn và sang trọng, thậm chí che lấp đại điện, nhưng chỉ là nơi ăn chơi tiếp khách. Đấy là cái ngu của tụi Đại Việt Cổ Phong khi không hiểu gì về chính trị.

Triều Dương : Drumpf nói việc 200 tướng lĩnh và đô đốc đề cử hắn, có thể con số đó phóng đại, nhưng ẩn ý là sao ? Có những nhân vật sau hậu trường phò trợ hắn. Dm, cái kiểu tư duy đánh vào từng câu từ là rất ngu, hắn hiểu tâm lý người Mỹ mà, thích nghe những gì mình muốn chứ không thèm nghĩ. Quân nhân tại ngũ không lên tiếng thôi, nhưng tôi nghĩ là họ đều ủng hộ hắn.

Long Vân : Giờ nước Mỹ muốn trở về thời hoàng kim thì phải hãm sự phát triển công nghệ thông tin đi, với lại các quyết sách văn hóa phải thực tế hơn.

Advertisements
Categories: ☺ TÙNG THOẠI | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: