Vor deinen himmeln


Long Vân : Hội Tam Điểm Việt Nam : Những ngày đầu lập hội – Chuyện chưa kể

Triều Dương : Hmm, freemason.

Long Vân : Đàn bà nên chuyên tâm “nghiên cứu” giặt giũ và đan lát thì hơn.

Triều Dương : Cái gì được tổ chức ở Sài Gòn thì xác định là chán ngắt. Học vấn của dân xứ đó thì có xẻ não ra cũng không thấu được. Và tôi càng chẳng ham hố mấy bà đi thuyết giáo, đàn bà có cái nhìn cảm tính vl.

Long Vân : Họ cứ làm đóa hoa thì chẳng ai phàn nàn.

Triều Dương : Những đàn bà điềm đạm tôi còn tôn trọng, phế phẩm tân tự do thích cởi truồng vì nữ quyền thì nên làm đĩ cho nó hiểu thế nào là nhân phẩm phụ nữ.

Long Vân : Thà bỏ tiền ra mua hai cuốn sách của Đông cung Drumpf, tôi thấy còn đáng hơn mất 40K đi coi cái hội thảo ngôn lù đó.

Triều Dương : Bây giờ toàn có xu hướng các diễn giả đăng đàn thuyết giảng làm sao để thành công, làm sao để giàu nhanh (đa cấp), làm sao để có kỹ năng lãnh đạo… thể loại này giờ mọi người tẩy chay nhiều rồi. Đúng là thời loạn, thằng nào cũng muốn đi “dạy học”.

Long Vân : Khá giống thời Chiến Quốc, từ đứa chăn trâu đến thằng ăn trộm đều xưng đế.

Triều Dương : Uh, toàn các trường phái triết học mới. Nhưng thời nay thì không ai dạy đạo của bậc đế vương cả, chỉ đi lừa đảo, kiếm tiền, mánh mung thì đầy rẫy.

Long Vân : Thực ra, phát xuất điểm của các tư tưởng, tín ngưỡng đều vì mục đích kiếm ăn, trong đó hàm chứa đầy sự gian trá, nhưng qua thời gian sẽ được sàng lọc và bồi đắp dần.

ptd19112016

Triều Dương : Nét vẽ của bọn này thô quá, gương mặt phụ nữ nhìn rõ dâm và tục. Nó là phong cách của manga một thời, nhưng sớm chìm vào dĩ vãng, tôi nhớ là vậy.

Long Vân : Mấy đứa vẽ đều dân Saigon. (^_^)

Triều Dương : Shiệt, thảo nào.

Long Vân : Tự dưng nhớ câu này : “Đàn bà là cái bọn nhớ rất dai nhưng lười suy nghĩ. Chẳng thế mà mới : Sóng bắt đầu từ gió ; Gió bắt đầu từ đâu ; Em cũng không biết nữa ; Khi nào ta yêu nhau“, “Đàn bà các cô là rất hay có cái kiểu : Sóng bắt đầu từ gió ; Gió bắt đầu từ đâu ; Em cũng không biết nữa ; Khi nào ta… YÊU NHAU, khi nào ta yêu nhau, em cũng không biết nữa – em cũng không biết nữa“.

Triều Dương : Mofo đàn bà.

Long Vân : Trong lịch sử có mấy đàn bà tạo ra sự nghiệp huy hoàng đâu, may ra chính trị thì có Vũ Tắc Thiên, văn chương thì có Agatha Christie. Nhưng tựu trung sự huy hoàng đó cũng ngắn ngủn và ít dội ảnh hưởng tới hậu thế.

Triều Dương : Tôi học đây. Giờ vào Hội họa sơ kỳ Trung Cổ. Mofo giáo hội, amen !

Long Vân : Allahu akbar !!!

Advertisements
Categories: ☺ TÙNG THOẠI | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: