Nàng La Joconde mỉm cười


Long Vân : Royal family ~ Dm, trông giả tạo vãi đái !

Triều Dương : Phông bạt hết cả. Tôi ghét con mụ Elizabeth lắm.

Long Vân : Vụ ám sát công nương Diana làm hình ảnh hoàng gia hoen ố trầm trọng. Sau sự kiện đó Elizabeth và Charles bị chửi như hắt nước vào mặt, báo giới thì đua nhau châm biếm mối quan hệ giữa Charles và Camilla. Còn William và Harry đều đăng lính như là cách tránh truyền thông, Harry sau khi giải ngũ thì khét tiếng ăn chơi bạt mạng.

Triều Dương : Hậu quả nghiêm trọng chẳng kém gì vụ ám sát Kennedy, vì nó cho thấy nội bộ hoàng gia chia rẽ kinh khủng, và có liên đới người thừa kế ngai vàng nữa. Công chúng Anh nhạy cảm với mấy vấn đề chính trị lắm.

Long Vân : Dân Anh đâu có ngu như người Việt.

Triều Dương : Chừng nào mụ Eliza ki bo còn sống nhăn thì chừng đó vụ Diana vẫn là ẩn số.

Long Vân : Từ vụ đó đến giờ bà ta nghiêm mặt hẳn, hiếm cười hơn, xuất hiện trên truyền thông cũng không nói thoải mái được như trước. Nói chung là, con người này có xu hướng kín kẽ dần.

Triều Dương : Dĩ nhiên bà ta phải giấu cảm xúc rồi, cơ bản vụ Diana quá lộ liễu.

Long Vân : Tôi chỉ thấy khó hiểu thôi. Ám sát Diana chẳng có lợi gì vì trước đó Liz tích cực ủng hộ Charles và Diana làm quen, rồi sau đó kết hôn.

Triều Dương : Thì tôi cũng thế, nhưng uẩn khúc thì chắc phức tạp hơn mình nghĩ. Ông thừa biết trong các hoàng tộc những vấn đề phát sinh như thế này không có gì quá bất ngờ, quan trọng là cách họ giải quyết nó ra sao.

La Joconde

Long Vân : Đúng là đàn bà thường cai trị theo những cách rất thiếu thực tế.

Triều Dương : Đàn bà có kiểu thù dai và phục hận rất kinh tởm. Tôi không dám nói là mấy ông hoàng đế, chính khách, tài phiệt không có thói thù dai, nhưng nhiều khi họ ra tay với đấu thủ bằng cả lý do chính trị chứ không thuần muốn trả thù cá nhân. Đàn bà có quyền lực thường hiểm ác lắm, họa hoằn mới có được mấy người tỉnh táo như đàn ông ; còn lại thì, chậc, đéo ngửi nổi.

Long Vân : Đàn bà thường vì lợi ích bản thân trước tiên.

Triều Dương : Nên tôi rất sợ cái trào lưu nữ quyền, hay diễn ngôn hoa mỹ một tí là cá nhân chủ nghĩa dành cho đám nữ lưu. Mà đàn bà Việt Nam ấy, nói thẳng ra là rất dễ hư hỏng. Như vụ tôi bị con phò kia chơi cho một vố ấy, dm, còn đúng nửa tháng nữa đi rồi thì đéo cho dọn vào vì không thích, mấy thể loại mẹ đơn thân này có ẩn ức tình dục hoặc lòng thù hận đàn ông dữ dội lắm, nên trong cuộc sống hay có kiểu ăn nói “lạm dụng” đàn ông. Abusive – ông hiểu theo nghĩa là lăng mạ, phỉ báng cũng được. Dm, tôi chửi có năm dòng ngắn là cắp loz chạy mất hút con mẹ hàng lươn. Sống đạo đức giả là ra vậy đấy, ai dè chị cũng là fan Hillary. =))

Long Vân : Dm, thì vote cho Hillary chỉ vì bà ta có loz, các nữ cử tri Bolsa phát biểu thế đấy. Lãnh cảm với chính trị vãi cả đái, coi banh chỉ vì cầu thủ đẹp zai khoai to. Đám này chung quy là đồng dạng với bé Kim Như thôi, làm đĩ mà còn đòi trinh tiết.

Triều Dương : Cả đám đĩ trên diễn đàn Eva cũng thế thôi, làm gì còn đức hạnh chính đáng của phụ nữ nữa. Tôi không ghét mấy thành phần làm phò, làm đĩ (trừ phi nó động đến mình), nhưng mấy hạng có học vị hoặc may mắn được cấp học bổng như con mẹ đơn thân kia, có mỗi Fulbright thôi mà cũng vênh. Thầy Gia Long còn đỉnh vl hơn nhé, ở đấy mà khoe khoang. Chúng nó tư cách còn không bằng phò đâu.

Long Vân : Truyền thông giải trí cũng khôn. Biết đánh vào nhu cầu thích trưng diện và đua đòi của chị em để kiếm chác.

Advertisements
Categories: ☺ TÙNG THOẠI | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: