Vẫn là chân giả khoa học, hay là Thời khoa học cũng đóng bỉm


Kình Văn : Dm, hết UC Irvine thất nghiệp về Việt Nam la liếm, Bách Khoa nấu rượu lậu, Mỹ Thuật bán nhang, Kiến Trúc bỏ học tự tử, FTU atsm… nay lại đến Nội Thất “nghiên cứu văn hóa”. Cho nên, đừng đòi hỏi cổ điển – tân cổ điển ở lũ này, không những quá tầm với mà còn chẳng màng.

Triều Dương : Dm, lại cái thằng loz thiết kế nội thất đi “phục cổ” này hở, tôi biết ngay có mùi trảm phong đại pháp mà. Ngu mà cũng đú cổ văn, hết McDuck đến Fi Xồm mà có viết nổi Hán tự đâu. Đám Tây Cống này bị hội trưởng Đông Kinh và Nam Gia-lị-phúc-ni-á dắt mũi cũng phải thôi. Quanh đi quẩn lại vẫn là Ngàn năm áo mũ với Duy Tân Minh Trị đội lên ban thờ với đủ các nghi thức lòe loẹt. Vẫn chỉ là con sên núp bóng Trần Quang Đức thì làm ăn được mje gì tử tế chứ. Khốn kiếp, giả khoa học mà vẫn đòi “quảng bá” !

ptn-25-12-2016

Kình Văn : Ờ hớ, nó thậm chí không phân biệt nổi phồn giản thể, bị tụi trong nhóm chửi mãi mà có sửa được đâu. (^_^)

Triều Dương : Triệu hồi Heydrich ! Làm ăn nghiệp dư như này thì đi đóng mấy vai hài nhảm cho nó lành, chán mớ đời. Qua vô vàn các trường hợp khác thì có thể thấy, người Việt rất-rất sùng bái sách vở. Chúng ta có đã có Phúc Ông, hai cụ Phan Thị, rồi Nguyễn Gia Kiểng, rồi Trần Quang Đức và mấy vị abcxyz khác nữa “được” đám zombie đào mộ bắt ớ yên trên hương án. Khổ nỗi là nhiều đứa có quan tâm hay tôn kính gì mấy vị đâu, chỉ là mượn chân dung làm cái bình phong cho những sự khuất tất, ám muội, lừa đảo, bịp bợm, trộm cướp. Nhục nhã thay con cháu Triệu Đà, Caesar có đội mồ hồi sinh chắc chắn đem chúng nó đóng đinh lên thập tự giá hết. (>_<)

Kình Văn : Không, sẽ phải như Tần Thủy Hoàng, là chôn sống.

Advertisements
Categories: ❀ VĂN SỬ | Nhãn: | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: