Thời kẻ cắp dạy đạo thánh hiền, hay Đối thoại Thomas Moore về luân lý


Kình Văn : Làm dăm ba clip với mong muốn bảo lưu vốn cổ cũng tốt đấy, nhưng dm đụng đến tâm linh hoặc nghề nghiệp thì khó nuốt lắm. Có thấy dư vị ngôn tình không, đố tìm được đấy.

Triều Dương : Làm đéo gì mà ai cũng truyền thụ được, trừ phi bĩ cực lắm. Còn lại đều phải tộc truyền, gia truyền hết.

nnds

Kình Văn : “Dân tộc” cái con cặc, mồ hôi xương máu nhà người mà cứ làm như của nó, ăn cắp thành thói nên chỉ nhìn được thế. Đời này tôi đéo tin có những soái ca đẹp zai khoai to mã thượng luôn dang tay đùm bọc các em gái nhỏ nhắn yếu đuối xấu xí. Ông ấy sẵn lòng truyền nghề, thực ra thì cũng tốt thôi, nhưng 1 là đám làm clip hư cấu, 2 là nghề này chả có giá trị gì, 3 là truyền dạy những điều căn bản còn bí quyết a-lê-hấp vào tủ. Ai cũng biết làm đàn thì việc chó gì phải bỏ tiền ra mua ?

Triều Dương : Soái ca quân tử Tàu đếu bằng thanh niên SS nghiêm túc đâu. Ai cũng giấu nghề cả thôi, vì cả yếu tố kinh doanh, còn tinh xảo đến đâu thì khoan hẵng bàn.

Kình Văn : Kinh doanh và tâm linh nữa.

Triều Dương : Tâm linh là mang tính nội bộ gia tộc mà, còn ngoại nhân thì có cứt mà lĩnh hội được bí quyết. Đám đầu tôm trộn đất kia cũng chỉ khoe những gì học mót được, mà đa phần toàn phế phẩm thứ cấp của Âu Mỹ về diễn lại. Vả lại, không có tư duy chính đáng về văn sử, chỉ chăm xu chiêng quần chip là nhanh. Phấn mà đòi bì vôi, cơm tẻ mà dám tị xôi nếp.

Kình Văn : Những cái đã gọi là tinh xảo thì không dễ gì người ta cho quay chụp ồn ào thế đâu : Phấn nụ bà Tùng. Mồ hôi, nước mắt và cả xương máu nhà người ta mà đem phơi lên Internet cho lũ đầu trọc phẩm bình loạn cả lên. Dm, đúng chỉ tân tự do mới làm được vậy.

Triều Dương : Bọn nó đéo thể “phục cổ” nổi đâu. Cái tâm sức để đạt tới tinh anh, bảo vật là cả mồ hôi, nước mắt, xương máu của tiền nhân, chứ “phục dựng, tái dựng” quá dễ thì bàn đéo gì nữa ~

ptd-12-11-2016

Advertisements
Categories: ❀❀ Bác vật chí | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: