Người làm rối


Triều Dương : Những thách thức chờ đón thế giới năm 2017 ~ EU giải thể là đúng rồi. Thằng nào cố chấp thằng đó sẽ ăn hành, tự tay bóp zái.

Kình Văn : “Thanh niên” U70 chuẩn bị hốt cứt tân tự do.

Triều Dương : Dm phen này Ô-bà-má kết thúc nhiệm kỳ trong bộ dạng núp váy đàn bà.

Kình Văn : Theo thông lệ thì tổng thống Mỹ mãn nhiệm được mặc định là thành viên Câu lạc bộ Tổng Thống (The Presidents Club), ngồi ghế VIP trong mọi sự kiện của Bạch cung.

Triều Dương : Uh, nhưng cũng chẳng là ông to bà lớn gì.

Kình Văn : Có thể coi đó là The Retired American-emperors Club. Các tổng thống Mỹ rời Bạch cung thường xác định câm mồm suốt đời, chỉ Bill Clinton là biệt lệ.

ksr

Triều Dương : Có điều, O3ma khiến nước Mỹ nhu nhược, nhưng không chừng chỉ là con rối của nhà Clinton thôi.

Kình Văn : Thì bây giờ ông ta vẫn phải thi hành cho hết trách nhiệm của một thành viên Dân Chủ. Đảng đang lâm nguy, nên O3ma làm thế cũng hữu lý thôi. Sự tống cổ 35 nhân viên ngoại giao nhưng lờ đi các lãnh sự và ông đại sứ thì chắc chắn theo chỉ thị của đảng, đồng thời cần nhắc thiệt hơn với quyền lợi bản thân.

Triều Dương : Uh… Đâu ngẫu nhiên trục xuất người ta, vả lại đó là một hình thức phản đối chứ chưa đến mức tuyệt giao. Mỹ vẫn cần Nga để kiềm chế Tàu, đoạn tuyệt thế đéo nào được ?

Kình Văn : Để cứu đảng mà phải gây hấn với một liệt cường là rất nguy hiểm, thế nên O3ma chỉ dám đuổi đám tép riu, như vậy về mặt chính thức là không có gì. Ông hiểu không ?

Triều Dương : Tôi biết.

Kình Văn : Đuổi đại sứ mới là lớn truyện, có thể gây nên chiến tranh. Vậy tôi mới bảo, không khéo nhờ vụ này uy tín của Vova tăng lên.

Triều Dương : Tôi tin rằng Putin sẽ tặng O3ma một chai nước hoa dành cho phụ nữ, hoặc loại thường dùng của đám buê đuê. Nói vậy chứ giờ Putin đéo chấp O3ma đâu, vì Drumpf sắp đăng cơ rồi. 35 anh em ngoại giao đoàn về lại Moskau nốc vodka đón tân niên, xem hài kịch châm biếm đám thảm bại buê đuê tân tự do.

Kình Văn : Tân kỷ nguyên sẽ bắt đầu bằng chữ D.

Triều Dương :Động thái tuyệt vời đáp trả sự trì hoãn (bởi V. Putin). Tôi luôn biết ông ta rất thông minh mà !” (Great move on delay (by V. Putin) – I always knew he was very smart !), Đông cung chi dụ.

Donald Drumpf status, 30-12-2016

Advertisements
Categories: ❀ VĂN SỬ | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: