Ai người cầm đuốc ?


Triều Dương : Đám này là “trẻ trâu” đúng nghĩa đấy. Sư đoàn Chiến xa SS số 12 Hitlerjugend (12. SS-Panzer-Division „Hitlerjugend“) với binh sĩ tuyển từ Hitlerjugend, còn hạ sĩ quan và sĩ quan thì từ các đơn vị Waffen-SS khác. Đánh nhau ra đéo gì đâu, toàn gây tội ác chiến tranh. Đám Đại Đạo Trảm Phong và Nhủ Phất Thanh Đài cũng vậy, đéo được định hướng nên chẳng khác gì, nhưng thay vì giết người thì chúng nó “giết” văn hóa.

17. ϟϟ-Panzergrenadier-Division „Götz von Berlichingen“

Kình Văn : Vậy nên cách khả dĩ khắc phục hệ lụy là tụi nó phải giết đám cầm đầu Trúc Lê Khôi đi – những kẻ đang đầu độc tụi nó, rồi tự giải tán và coi như chưa từng quan tâm đến “văn hóa”. Nhưng nói vậy thôi, “văn hóa”, “tri thức” của tụi nó bốc mùi thum thủm. Ông Trần Tử cũng gàn, xử sự đúng phong cách Hitler : Biết tụi nó sùng bái mình, nhưng kệ cm, tội vạ gì phải uốn nắn tụi nó. Hê-hê !

Triều Dương : Haizzz ~ Nhưng tầm của Trần Thị cũng chỉ có thế thôi, vì mảng phục trang thực ra rất hẹp trong tiến trình lịch sử. Keith Taylor cũng là nhân vật được thổi phồng vai trò quá nhiều, chứng tỏ đám học giả Việt Nam vẫn đéo dám tiên phong tự đốt đuốc đi đường riêng của mình, cứ phải núp bóng mấy “ông Tây” để cảm thấy an tâm hơn. Nhưng thôi, dù sao tôi sẽ đọc hết sách xem ông ta có nêu được vấn đề gì hay ho không, dù chẳng kỳ vọng lắm.

Kình Văn : Vốn dĩ Việt Nam không có di sản nào đáng ngưỡng mộ nên khó gây được cảm hứng cho học giới quốc tế. Chớ Ai Cập có làm gì đâu mà ai cũng mê vốn cổ của nó, nên cái chính vẫn là nội hàm.

12ssvolstad

Advertisements
Categories: ☺ TÙNG THOẠI | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: