Ta chào ngươi nước Pháp mắt bồ câu


Kình Văn : Mr. Bean at Olympic ~ Trong lễ khai mạc Thế vận hội London 2012, người Anh mới cho một gã tóc bù xù như khùng đóng vai nhạc trưởng. Troll vl !

Triều Dương : Người Anh nói chung chỉ có chất khi bế quan tỏa cảng thôi. Nhìn họ bảo thủ thế, chứ vẫn đem tinh hoa đi khắp ngũ đại lục.

Kình Văn : Coi ra mới thấy văn hóa đương đại Pháp hóa ra lại còi cọc hơn Anh.

Triều Dương : Pháp chính ra chỉ được cái ngẫu hứng cho sáng tạo nghệ thuật. Mà thực ra cái gọi là “lãng mạn” kiểu Pháp cũng hư cấu thêu dệt tương đối đấy, chứ chả nhẽ người Đức, Anh, Ái Nhĩ Lan, Bắc Âu… đéo lãng mạn ? Dân Pháp làm ăn đéo nghiêm túc, thiếu chuyên nghiệp, trông ra thì cũng khác gì dân Annamite đâu ?

Kình Văn : Tụi Pháp từ khi chiếm được Đông Dương là tự mãn. Coi từ Đệ Nhất thế chiến đến giờ nó thắng được trận nào không, thua Đức hai lần và luôn phải nhờ Anh-Mỹ ứng cứu.

Triều Dương : Từ thời Napoléon trở đi nó đã nhu nhược lắm rồi. Đệ Nhất thế chiến ít ra vẫn cầm cự được trước Đức, nhưng cũng vì sai lầm chiến thuật của kế hoạch Schlieffen.

Kình Văn : Khi lính Mỹ vô Paris, gái Pháp tuôn ra hôn hít như điên, dm kinh vl.

Triều Dương : Uh, tôi biết. Nhìn dâm đãng lắm. Dm, phim Pháp toàn khắc hoạ gái Pháp biết giữ tiết, không giao du, kết thân, tán tỉnh quân nhân Đức, nhưng thực tế thì ngược lại. Thằng hèn !

A Photograph of the People of Paris, Thronged the Streets to Greet British, American, Canadian and French Troops who Entered the Freed City, circa August 1944

Kình Văn : Xã hội Pháp toàn đạo đức giả, mà nói chung đấy là mặt trái của lối sống phù hoa. Do kiểu cách quá mà, bảo sao sinh ra chủ nghĩa hiện sinh. Thậm chí, chủ nghĩa cộng sản khi vào Pháp còn đẻ ra Louis Aragon với những vần thơ cực kỳ bay bổng giữa thời chiến, khi nước Pháp đã thất bại thê thảm. (^_^)

Triều Dương : Ặc ! ☠ Cùng là dân Frank mà sau này khi phân ly Đông-Tây đám Đức còn khá hơn. Người Ý thì đéo bao giờ giấu sự hung bạo của mình đâu, vì đúng là tinh thần sẵn sàng đổ máu vẫn kế tục từ thời La Mã. Đám Pháp luôn tỏ vẻ hào hoa, lãng mạn, phong lưu nhưng giờ ngulone hóa rồi, ngulonization. Nhìn thanh niên Pháp toàn lũ ẻo lả.

Kình Văn : Tụi Pháp là dâm đãng bậc nhất vũ trụ ấy, cho nên người Việt căm ghét cũng phải, dù văn hóa của nó thì tuyệt đẹp (một vài thời).

Triều Dương : Series Apocalypse WWII, nói chung thì Chiến dịch Pháp quốc đã toàn thắng. Dù đề cập đến thất bại, nhưng cách kể truyện thì hoàn toàn tránh né, thay vì nói thẳng là tinh thần rệu rã, binh sĩ nhụt chí, tướng lĩnh bạc nhược thì lại chỉ nhắc đến kế hoạch tác chiến của Đức đột phá qua khu rừng Ardennes, vòng lên phối hợp với cánh quân từ Benelux qua tạo thành thế vọng kìm dồn quân Pháp và viễn chinh Anh về Dunkerque. Nên đám Annamite hiện tại có thể nói là thừa hưởng cái tinh thần Pháp đó – ngụy diễn và lẩn tránh lịch sử. Shiệt !

Kình Văn : Những gì nước Pháp hiện có là nhờ bề dày văn hóa được nhà Bourbon khởi tạo và tiếp nối bởi các thế hệ nghệ sĩ – trí thức thời loạn thế kỷ XIX thôi, tụm lại là ăn dặm từ quá khứ.

Triều Dương : Nhìn gái Pháp ghê vl !

Kình Văn : Dâm tuyệt đỉnh đấy.

Triều Dương : Fräulein Quốc Xã còn đứng đắn hơn Mademoiselle Parisienne.

Kình Văn : Gái Pháp làm ái nương thì được, chọn phu nhân thì nên là gái Anh hoặc Đức, hay bét ra cũng là Nga.

Triều Dương : Thời ngôn lù không ai muốn nhắc lại. 😒

Kình Văn : Thực ra trước Cách Mạng thì Pháp vẫn có những tiêu chuẩn khắt khe cho nữ lưu, nhưng đúng là sau đó mọi thứ tan tành hết.

Upon The Liberatiob Of Paris In August 1944, Women Kiss Tankists Of Leclerc'S 2Nd Division

Advertisements
Categories: ☺ TÙNG THOẠI | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: