Ngày định hướng


Kình Văn : Monty Python and the Holy Grail được chiếu miễn phí trên truyền hình như Merlin nên hình ảnh không mượt lắm. Dù sao coi nó mỗi người Anh được gợi nhiều hoài niệm về cuộc sống êm đềm thuở 1970-80s.

Triều Dương : Monty Python không phải nhóm chú trọng mặt hình ảnh.

Kình Văn : Phim truyền hình chỉ cần thế thôi, hồi đó là giai đoạn đầu của telefilms. Khi tôi còn bé tí, TV chỉ có hai kênh (trung ương và tỉnh), VTV chỉ phát cố định 2 tiếng buổi sáng, 2 tiếng buổi trưa và 5 tiếng buổi tối, chỉ có Chủ Nhật phát liên tục từ sáng đến tối. Nhưng nhà nào có TV màu Nhật thì bắt sóng được thế, chớ các dòng máy nội địa hoặc đen trắng thì hầu như chỉ coi được ban tối, trừ phi lắp thêm anten UHF. Như nhà tôi xài Samsung đen trắng từ 1994 đến 2001, hồi đó sốt Thủy thủ mặt trăng nên cứ 5 giờ chiều phải qua nhà hàng xóm coi, may là nhà đó có TV màu Sanyo coi đã.

Triều Dương : Vẫn còn khá hơn nhiều nhà.

Terry Gilliam's Deleted Animations from Monty Python and The Holy Grail

Kình Văn : Vừa nhận tin, dự Ngày Định Hướng cũng phải đóng $30. Hamlone lắm, từ tháng Chín năm ngoái đã nói là trừ 1000 Obama vào học phí của học quý này, mà giờ cứ lần khất. Học hiệu gì mà làm ăn như cc, muốn đốt cmn trường. Đéo mẹ, học phí và phụ phí đéo chịu liệt kê hết ; giờ nào rồi vẫn chưa có bảng học phí cuối cùng cứ phải chờ.

Triều Dương : Ông chửi cái giề ? Ở bển ông đéo “bị” là thành viên tổ chức nào đấy, chớ dm hồi đại học tôi cay nhất đám chóp bu đoàn hội. Phúc Ông béo múp lên cũng nhờ tiền quỹ đó, chớ nhà hắn nghèo bỏ mje. Trước đại học hắn cũng gầy thôi, từ khi nhập trường thì tích cực tham gia đoàn thể, và bắt đầu phè phỡn.

Kình Văn : Tôi mong sao cho kỳ này giải quyết hết các thứ phí hamlone. Dm, xác định sắp tới tôi gầy đét luôn, giảm tối thiểu từ khẩu phần đến các hoạt động không tên. Mà hắn giờ cũng ốm đi rồi, chịu ăn uống điều độ và tập thể dục, dù là… trên giường hay tại phòng tập.

Advertisements
Categories: ☺ TÙNG THOẠI | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: