Vì đời thay đen đổi trắng


Triều Dương : Ông đăng trên Ném Đá Confessions hả ? 🙂

Kình Văn : Tôi đâu rảnh dzữ dzậy ! Bao biện thối vãi đái ~ Lmao.

vcp-20-01-2017

Triều Dương : Dm nói như loz, toàn lũ ngu học đòi. Cũng như cách đây vài hôm, trên NEU Confessions đăng tâm sự của con bé theo Công giáo mà phải bỏ thằng bồ học công an. Dm có thể thôi mà đám não chó nhao vào bình phẩm chửi Công giáo, đéo biết mà cũng nói, rồi lôi cả giáo sĩ thời Nguyễn làm nội ứng cho Pháp dù chả có luận cớ gì.

Kình Văn : Dm chưa ngợm bằng chiện ở trường tôi đâu. Ký túc xá trường tôi hồi xưa có con xinh vãi, bao thằng cua đéo nổi. Thế rồi có lần nó đi bus, đéo hiểu thế nào thằng soát vé tán được nó. Nhưng chưa hay bằng việc, yêu nhau tưởng chết đi được, thì ít tháng sau thằng kia bỏ nó luôn, con này nhục vãi ra. 😀 Đời đéo biết cái gì là vững vàng đâu, hôm nay nghĩ mình có tất nhưng mai vẫn mất sạch.

Triều Dương : Đấy là một nhẽ, nhưng cái chính là dân Việt Nam giờ ngu si, cực đoan và cuồng thư trầm trọng. Dẹp mẹ internet đi, bố cử đám thân vệ hốt cả lũ vào phòng thẩm vấn, rọi đèn vào mặt, một tiếng sau thả về lại chả đái ỉa mẹ ra quần. Toàn lũ ươn hèn, giờ đẻ ra cái thế hệ có đủ mọi thứ nhưng tay và mồm nhanh hơn não.

Kình Văn : Huầy huầy, ông chửi ít thôi, không cứt đái nhấn chìm tụi nó. Huê-huê…

Triều Dương : Tấu Drumpf Đại Đế gửi mấy xe tải và container cứt đái gửi đến Đại Hội Trảm Phong ấy, cho thối um hội sở.

Kình Văn : Tụi nó làm đéo có, thôi cứ bắn tung Hà Lội lên.

vcp-20-01-2017-nphk

Sắp năm mới nhắc lại thị cũ một tí 🙂

Giờ này năm ngoái bên Đại Việt Cổ Phong cao cao tại thượng đang giở giọng bề trên mắng trang Ném đá là đồ ngu muội chỉ biết đọc ngôn tình, ko có tư cách bình phẩm Thành kỳ ý đã được Đại Việt Cổ Phong tư vấn lịch sử. Thành kỳ ý sai bê bối thế nào giờ chắc ai cũng rõ, nhưng một năm trôi qua mị thấy Đại Việt Cổ Phong cách làm việc bê bối cũng ko hề thay đổi, vô cùng thú vị.

1. Dự án lớn năm rồi của ĐVCP là “Hoa văn Đại Việt”. Lúc đang gây quỹ, bên ấy tuyên bố là vào tháng 8/2016 sẽ up miễn phí cho tất cả mọi người. Với lời hứa hẹn đẹp đẽ như vậy bên đó đã gây quỹ được gần 150 triệu đồng. E hèm, giờ đến cả năm 2016 cũng sắp hết cmnr, chứ đừng nói là tháng 8 hay tháng 9, vậy mà hoa văn thì vẫn bặt âm vô tín. Hay là như chị Linh, giờ tiền thiên hạ đã nằm trong tay mình, còn hoa văn tung ra lúc nào thì phải tùy vào hảo tâm bố thí của ĐVCP?

2. Mặc dù ko có thời gian để hoàn thành dự án chính, bên việc chuẩn bị bán các sản phẩm bên lề từ Hoa văn Đại Việt được ĐVCP tổ chức rất hăng say. Thực ra việc bán này cũng chưa phải là cái đáng cười chính, đáng cười là sản phẩm của ĐVCP “sáng tạo” vô cùng. Phía trên là demo case điện thoại ĐVCP muốn bán. Lúc nhìn vào mình ko thể hiểu được cái dây chéo kia được thêm vào làm gì? Cho đến khi mình nhìn thấy quảng cáo case điện thoại của bảo tàng Cố Cung, Trung Quốc lấy cảm hứng từ hoàng bào nhà Thanh này, mình đã hiểu. Hoàng bào nhà Thanh có đường diềm dưới cổ áo, vì vậy case điện thoại của họ cũng có. Nhưng trang phục Việt Nam lại ko hề có đường diềm ấy, xin hỏi ĐVCP cho nó vào làm quái gì? Copy paste ý tưởng của Trung Quốc cũng ko xong, thật là “xứng danh chuyên gia lịch sử”.

3. Ngoài ý tưởng bán case điện thoại, ĐVCP còn định lấy sổ làm quà thi vẽ. Cuốn sổ này nhìn qua không có gì không ổn. Vấn đề nằm ở mấy chữ Hán trên bìa. ĐVCP đường đường luôn thích dùng chữ Hán, luôn xem thường ai ko biết chữ Hán là không biết được bản chất của tiếng Việt, nhưng hỡi ôi các chuyên gia chữ Hán nhà ta chỉ viết có 4 chữ Hán mà cũng viết sai. Cụ thể, chỉ bốn chữ “Nam Phong Họa Khảo” hai chữ nam và phong là phồn thể, chữ họa là giản thể, chữ khảo theo lối viết thư pháp của Điền Anh Chương thời hiện đại. Mang tiếng là phục dựng, nhưng các cụ người Việt làm sao có thể dùng chữ giản thể và thư pháp hiện đại? Quả nhiên ĐVCP vẫn chưa rút kinh nghiệm từ hàng loạt chữ Hán dùng sai trong Thành kỳ ý.

Ai muốn xem hình về mấy vấn đề trên thì vào đây: http://imgur.com/a/7f9X0

————————————

Ờ, cfs này tuôi đăng hơi muộn, vì thông tin mới nhất là Đại Việt Trảm Phong đã ra quyển tập tô =)))))))))

Phong cách của Đại Việt Trảm Phong trước giờ chẳng phải toàn đi cóp nhặt những cái vụn vặt về văn hóa Việt Nam rồi nguyên đám “nghiên cứu” bình dân lao vào đối chiếu xem Nhật, Hàn, Trung có cái tương tự hay không sao? Theo logic Trảm Phong thì các thím hiểu đơn giản như sau:

– Nhật, Hàn, Trung có => Tinh túy văn hóa truyền thống của Việt Nam
– Nhật, Hàn, Trung không có => Văn hóa Việt Nam cần phải xem xét lại

Mang danh nghiên cứu mà có bao giờ các thím thấy Trảm Phong cho ra được 1 bài luận ra đầu ra đũa không, viết lách khoa học không? Hay lại toàn copy&paste với viết lại câu sao cho nghĩa không đổi, hợp với thị L thì nồi vung nào tròn được 😉)

Tuy nhiên, theo dõi suốt quá trình nghiên cứu của Đại Việt Trảm Phong, tuôi cũng phải công nhận có vài cái có thể xem là điểm sáng, ví dụ như việc đau đầu nghiên cứu về HỒ DÁN CỔ PHONG VÀ ĐỒ LÓT CỔ PHONG chẳng hạn =)))))))))))))))

[Casanova]

Advertisements
Categories: ☺ TÙNG THOẠI | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: