Khi trẻ nghé tập yêu văn hóa


Triều Dương : Đệt, nhìn mặt em Huyền kinh vl !

Kình Văn : Dm bọn ngu ! Sứ giả toàn mặt khỉ nói ngọng, tâm thần đéo vững nên ói hết mật xanh mật vàng trước ống kính.

Triều Dương : Thái độ cực kỳ lúng túng.

Kình Văn : Dm ngu học như nhau, thậm chí chưa tốt nghiệp lớp 12. Chán vl mấy thể loại tâm thần vú đít này.

Triều Dương : Đám ô hợp ! Đệt, xem lại vẫn thấy như trò trẻ con. Thằng xướng ngôn viên tuy cũng mới vào nghề nhưng hỏi thâm vãi ; đơn cử như việc kiểm chứng nguồn và độ khả tín, thì lại giả nhời nào là Trần Quang Đức, Phan Kế Bính. 😂

Kình Văn : Đừng đùa, Cuộc sống thường ngàyChuyển động 24h có nguyên equip khai thác tiêu tức đấy.

v4xhlby

Triều Dương : Địt, sao ngữ Phan Huy Lê đọc được Hán Nôm thì đéo nói là dựa vào sử liệu sơ cấp, để đàn em ăn nói tung toác vãi chưởng. Lại còn “vẽ chibi” mới chết tôi không !!!

Kình Văn : Con nhợn đó trình độ Tam tự kinh thôi, dm hành văn Việt còn đéo nên hồn. Nếu giỏi nó đã không học FTU, chẳng qua thấy vụ quần áo bở quá nên tính làm ăn thôi, đéo ngờ giờ sa lầy. 😃 Tôi mà làm trùm thì hai đứa này đáng đánh chết vì tội ngu, không khảo mà khai tuốt luột. 😄

Triều Dương : Chưa kể vụ nhà tài trợ, ai dở hơi đi tài trợ đám này thì tôi cũng thấy một là ngây thơ, hai là có mục đích cả. Chứ tự nhận chưa phải là nhóm chuyên nghiệp (nghiệp dư), cực kỳ tối kị trong khoa thuyết phục, nhất là nó đã làm hỏng hết cái luận đề “phục cổ”. Khác đéo trò “lật mở lịch sử” của Kim Bà Bà.

Kình Văn : Tiền rót vào đéo đáng bao đâu, nên chắc lợi dụng tụi nó như lá bài thôi.

Triều Dương : He-he… Chán các thanh niên quá, mang tiếng là “phục cổ” quần áo mà lên sóng bị lột truồng từ đầu đến đít, đã thế còn hí hửng khoe với nhau.

Kình Văn : Có đoạn đầu thằng xướng ngôn viên gọi đám hải ngoại là “cánh tay nối dài”. 😜

Triều Dương : Thề, nhìn con Ngọc Huyền ghê vl.

Kình Văn : Gái Sử đấy, đú đởn.

Triều Dương : Sử khoa như loz. Dm, con này hỏi chắc chỉ có Ngàn năm áo mũ là cùng.

Kình Văn : Nên nhớ, nghiên cứu gia lịch sử có uy tín nhất lại là mấy thầy khoa Văn. Đám này đéo đủ tuổi, cả nhóm chỉ 2-3 mạng ăn nói được. Đến gái Sử kia còn đéo ra cái hồn Sử… huống hồ.

Triều Dương : Hồn Lồn chứ hồn Sử đéo gì. Mà Trúc tiện nữ đéo dám lộ mặt, chắc ăn nói ngôn lù quá. Đéo mẹ, tốt nghiệp UC Irvine mà lại đéo có kỹ năng giao tiếp.

Kình Văn : Đéo sõi tiếng Việt thì lên sóng cái cặc. 🍴

Triều Dương : Thôi đừng văng cặc ra với em nó. Sống chung với mấy triệu con cặc Mễ ở Nam Cali rồi, cũng đâu thú gì chứ. 🍦i7epkmm

Coi cuộc phỏng vấn, sơ sơ mình rút đúc mấy điều :

1. Đại Đạo Trảm Phong là bầy người hỗn loạn (quá đông quá nguy hiểm), không có sự điều phối và chính các thành viên không biết gì về nhóm mình.

2. Đại Đạo Trảm Phong yêu văn sử nhưng không có khả năng nghiên cứu. Không phân biệt được tài liệu cao cấp và thứ cấp, chỉ cốt đọc vè “Ngàn năm áo mũ” với vị thế thánh kinh của tổ chức, soạn giả Trần Quang Đức thì được đôn lên không chỉ thánh tổ mà còn lá chắn cho mọi mưu toan của họ.

3. Đại Đạo Trảm Phong chỉ là cớ tụ tập của các trẻ nghé thích khoe vú đít (qua việc mặc quần áo “cổ phong”), sau chừng bấy năm (2014-7) mối quan tâm và hiểu biết vẫn chỉ là quần áo.

Hỏi : “Tôi được biết, làm trang phục cổ rất tốn thời gian và tiền bạc, vậy nguồn kinh phí để các bạn làm dự án này đến từ đâu ?” ; Đáp : “Chúng em chủ yếu xử dụng nguồn kinh phí của cá nhân để làm”.

Ơ hay, thế con số 150 triệu vứt xó nào, Đại Đạo Trảm Phong đã quên béng (aka cố tình quên) suốt năm qua họ lạy lục độc giả quyên tiền giúp mình bằng đủ hứa hẹn, nhưng xong việc (aka dã tâm) thì phủi tay như không, khiến độc giả như máy in tiền cho nhu cầu trưng diện của mình, thậm chí các “sản phẩm” gọi là tri ân cũng rất nhem nhuốc. Đã ăn xin còn đòi ngồi chiếu trên ư ?

Đề nghị các lãnh tụ Trúc-Lê-Khôi-Đông xét “kỷ luật về mặt đảng” hai tồng-chế Nguyễn Ngọc Huyền và Đặng Bá Minh Công nhá. Không khảo mà khai hết bí mật (aka mánh trộm cắp) của tổ chức, ngu vice-car-loan. 😱

3nisbfv

7wrf9fu

hokctnw

Advertisements
Categories: ☺☺ Thời đàm | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: