Thực tế ảo


Triều Dương : 13 tỉnh thành đổi mã vùng điện thoại từ 11 tháng 2 ~ Có chút tiến bộ rồi đấy ! Số Cali của tôi hồi trước là 669-***-****. Có 2 khu hiệu (area code) ở Thung lũng Santa Clara nằm trong Nam Loan (South Bay) thuộc Cựu-kim-sơn Loan-khu (San Francisco Bay Area), là 408 và 669. Số điện thoại tiêu chuẩn gồm 10 như vậy tính ra gọn hơn. Không biết mấy bố có tham khảo khu hiệu của Mẽo không nhưng tôi thấy nên làm vậy từ lâu rồi.

Kình Văn : Nãy tôi có giấc mơ đẹp tuyệt trần : Kết hợp game, phim Con tàu maTrân Châu cảng.

Triều Dương : Ghost ship có cảnh cắt đôi người chứ gì ?

Kình Văn : Không, phim hoạt hình Nhật. Ý là có cảm giác được bay lượn, bắn súng ấy.

Triều Dương : Thực tế ảo.

Kình Văn : Khoa học từng nói là những ký ức thoáng vài giây lại tồn tại lâu nhất.

Triều Dương : Uh, tôi biết !

Drumpf and Putin in love

Kình Văn : Đoạn đầu đéo nhớ vì sao bị bắt, nhưng sau đó là rất đông người dùng búa tạ đập nát tường nhà tù ra, tôi nhớ là ngập ngụa nước mà, cảnh giống Hilton Bangkok của Nicole Kidman ấy. Sau đó, tất cả (có cả người già và trẻ con) lên được con tàu buồm biết bay, và lướt qua các cầu thang, mái nhà để trốn. Súng đéo có, chỉ nhõn khẩu thần công bằng gỗ để… hù ma. Cảnh sau là bị lọt vào trận địa toàn chiến xa, tháp pháo… như trong Red Alert II ấy.

Triều Dương : Dm, đi làm đạo diễn đi ! 😄

Kình Văn : Lúc này con tàu đang ở ngã ba giao cắt Đinh Tiên Hoàng – Hoàng Văn Thụ ở Saigon, cái chỗ lăng Lê Văn Duyệt ấy. 😊 Tôi có cảm giác mình bắn súng mà, thậm chí những chi tiết siêu nhỏ như bắn tỉa mấy thằng lính đang bám trên… một cái động cơ quạt điện. Chắc là cái quạt cùi bắp mà tôi hay phải lau chùi tới mức thành ám ảnh cmnl.

Triều Dương : 😊

Kình Văn : Bắn chiến xa thì đéo được, nhưng chỉ để hù dọa đối phương. Nhưng chưa hay bằng đoạn cuối đâu, khẩu súng gỗ đó bắn vào các động cơ quạt điện thì sẽ nở ra phi công, giống kiểu biến hình trong game ấy. Phi công chiếm các ổ đó, vì chúng là khoang lái phi cơ luôn, loại phi cơ chuồn chuồn hồi WWI ấy, đang chuẩn bị bắn thì tỉnh dậy mất tiêu.

Triều Dương : He-he… Heading to Joint Base Andrews on #MarineOne with Prime Minister Shinzō Abe earlier today ~ Vừa thông ass xong nên mặt tươi rói. Gặp Putin chắc cũng làm quả ảnh như vầy !

Kình Văn : Đó chắc chắn sẽ là cuộc thương thảo lớn nhất trong đời Drumpf Đại Đế. Dkm, chưa gặp nhau mà hai anh đã thề thốt yêu đương tưởng chết vì nhau được.

Triều Dương : Phặc… 😜 Đau đít vì đại sự !

Drumpf and Putin bromance

Advertisements
Categories: ☺☺ Thời đàm | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: