Vụ hiếp dâm Lucretia, hay là Về những kẻ chơi trò ngụy biện đạo đức


Kình Văn : Dm, cái lồn hippie rao giảng đạo đức kìa !

Triều Dương : FA cũng vào bình luận, ai dè dm trình đéo bằng hắn. Học như lồn lúc đéo nào cũng định nghĩa, con này mà ở Cổ Hi Lạp thì mang phận nô lệ lâu rồi.

Kình Văn : Là thứ nô lệ làm việc trong các nhà thổ. 😷 Bây giờ hết truyện để nói rồi, nên đem ấu dâm loạn luân lồn buồi dái ra tương vào mặt nhau. Lũ mọi Annamite này nghèo vãi đái ~ Lmao !

Triều Dương : Nguyễn Văn Hiệu cũng bộc lộ hạn chế về tư duy nữa. Luật lồn nào chứ, luật thời đó ở quê mấy ai theo đâu ?

Kình Văn : Tôi chưa coi hết, nhưng đại để về bản chất, vấn đề đem ra đã vớ vẩn rồi thì dẫu nói Đông nói Tây vẫn là vớ vẩn.

Triều Dương : Bàn về pháp luật thì từ thời Cổ La Mã đã có luật thành văn và bất thành văn rồi. Cơ bản họ nhất quán tự do tình dục nên mấy vấn đề này chẳng quan trọng. Mà đúng là xã hội nào cũng không chấp nhận hiếp dâm, ví như vua Etruscan là Superbus có thằng con hiếp dâm Lucretia, sau này thân nhân cô ta tức khí lật đổ cmn vương triều cơ mà, nên từ đó mới khai sinh nền cộng hòa. Vả lại, hiếp dâm khác ấu dâm nhiều lắm, chưa kể quan niệm xưa cũng không giống định nghĩa thời nay. Các chính trị gia Athens trước đó còn nuôi nam tình nhân là đám tuổi teen, vẫn thông đít nhau nhưng cũng dạy dỗ và định hướng cho nối nghiệp, đồng thời họ vẫn có vợ và chẳng ai coi việc đó là bệnh hoạn cả.

Kình Văn : Luật thì có thể thế, nhưng mà thi hành được hay không á… đợi đến kỷ nguyên thứ 1000. Mà thực ra, việc xử tội dâm đãng nói chung rất tào lao, thường thì người ta để cho các gia đình tự xử với nhau, chứ pháp luật nhiều khi được định ra cho có và đéo chính quyền nào dám can dự nhiều vào cuộc sống dân sự. Dm, ở quê tôi này, cho đến năm 2017 mà yêu đương phang phập loạn xị ngậu cả lên, không những vị thành niên mà còn loạn luân nữa, nhưng đéo bà xã ông huyện nào can thiệp. Tôi lại thấy rằng, đặt cái luật đó chủ yếu để hạn chế tăng dân số thôi. 😤

Triều Dương : Ông có biết vì sao thập niên 1990 các vụ ấu dâm của Công giáo sĩ bị phanh phui rất nhiều không ? Vì quan niệm đã thay đổi, và nó cũng là trò chơi chính trị nhầm hạ bệ uy tín cũng như đạo đức của giáo hội. Các linh mục vẫn hành xử giống đám nguyên lão La Mã thôi, và tôi nghĩ đấy vốn là một phần văn hóa của họ. Vả lại, bị cấm kết hôn thì giải tỏa tâm sinh lý kiểu gì, người chứ có phải thánh đéo đâu mà triệt dục được.

Kình Văn : Chơi đĩ thì không thỏa mãn hết… cái hay của thói đời, đến đức Iesus khi hành hương còn phải dắt theo đĩ cơ mà. Đấng tiên tri Muhammad cũng phải tậu 12 bà vợ, chưa kể các hạng hầu gái.

Triều Dương : Thề, luôn là tư duy kiểu La Mã vẫn nằm trong tiềm thức đám linh mục Công giáo.

Kình Văn : Dm, thì nói chung, hippie-zombie chỉ có thể quan tâm được từ hạ bộ giở xuống, chứ hạ bộ giở lên thì đéo với nổi.

Triều Dương : Đoạn đầu ý tôi là : Thấy FA vào bình luận, ai dè tự dưng đổi thái độ coi như đồng đạo, rồi còn hỏi khái niệm nữa. Thấy Harvard cứng quá đéo phản bác được lúc nào cũng chơi trò khái niệm. → Ngụy biện, đạo đức giả, hành văn rẻ tiền. Luật chẳng liên quan gì đến luân lý đâu, chứ cái này quá xoàng xĩnh. Dm, thế kỷ XXI với cái trò tình dục bừa bãi khoe vú đít còn tởm hơn !

Kình Văn : Pháp luật là một phạm trù của chính trị mà, nó nhiều khi còn đéo can hệ đạo đức.

Triều Dương : Nếu chiểu luật ngulone kiểu Mỹ thì mấy ông bô bà móa Việt Nam phải đi tù hàng loạt vì bỏ bê con cái, dm vẫn là kiểu người lớn sai nhưng không muốn chịu trách nhiệm. Tôi chỉ nói ngắn gọn : Bọn báo chí mất dạy quá thể, và đám tiện dân cũng quá bàng quan nên sau này phải gánh hậu quả thôi, còn đám nhao nhao trên mạng là lũ zombie hèn mạt. Dm đĩ Trúc nhé !

Kình Văn : Đã đem cái thân phận thất nghiệp về Việt Nam la liếm thì câm cm mồm đi, giở cái giọng tao đây học UC Irvine hơn khối tụi bây. Saigon rất lắm thể loại này : Ở Mỹ không kiếm nổi việc làm nhưng sống thoi thóp được nhờ trợ cấp xã hội, thỉnh thoảng về Việt Nam với cái mẽ “Việt kiều yêu nước”, dm đám này bị Phong Lê chửi hoài như nghiệt súc.

Triều Dương : Giờ ở Mỹ ngán rồi lại về Sì phố yêu dấu, Nam Cali quá mạt rồi còn gì ? Chê cho lắm vào cuối cùng vẫn phải vác cái lồn sặc mùi bò công nghiệp về Việt Nam nằm ngửa ra xin ăn.

Kình Văn : Chậc ! Đây là một trong những điềm báo về chấn động xã hội có thể xảy ra sắp tới. Biết đâu Drumpf Đại Đế sẽ là Caesar của nước Mỹ, và sau Drumpf sẽ có những Augustus, Caligula, Nero…

Triều Dương : Sắp tới khả năng cao là chiến tranh đấy, kiểu này giết bớt vài trăm triệu đi cho biết sống mực thước.

Kình Văn : Nước Mỹ mà chuyển hóa thành đế quốc như kiểu Đức Quốc Xã thì gương mặt của nó trong lịch sử sẽ lộng lẫy lắm đấy, 300 năm cộng hòa kết thúc ở đây là mỹ mãn rồi.

Triều Dương : Cộng hòa nát rồi thì cho thành cọng hành bỏ vào nồi nấu canh đậu hũ, cáo chung đúng lúc thì còn được danh thơm.

Kình Văn : Chí ít sẽ không phải đi giật lùi như Việt Nam Cộng hòa để rồi chết sớm chỉ sau 30 năm : Từ đế quốc lại chuyển hóa thành độc tài và từ độc tài tiến đến dân chủ.

Triều Dương : Lucius Cornelius Sulla Felix ~ Tiền nhân của Caesar đấy !

Kình Văn : Bình Dân vs Quý Nhân khác đéo gì Dân Chủ vs Cộng Hòa, vì cách thức vận hành chính trị của Mỹ luôn rập khuôn La Mã.

Triều Dương : Sulla nổi lên đúng thời điểm đấu tranh nghị trường quá gay gắt giữa hai phái Optimates (quý nhân) và Populares (bình dân) còn gì ? Polulares có lẽ tương đương Dân Túy do Drumpf Đại Đế cầm trịch, và chính là sản sinh Caesar về sau còn gì nữa ? Có điều, dân túy kiểu Mỹ giờ phải đi kèm các giá trị Do Thái – Cơ Đốc hơi bảo thủ thì mới sống được, nhưng theo tiến trình lịch sử thì nguyên lão viện càng phân hóa giai cấp thì thành viên lại không thuần quý tộc được nữa, và đến thời Augustus thì hắn giữ cho có nhưng tước sạch quyền lực. Chấp chính quan làm gì được như hoàng đế aka imperator Caesar, Augustus, Princeps Civitatis, Pontifex Maximus…

Kình Văn : Giờ thì thối mặt vì lồn, để con mọi Mỹ văng dâm thủy khắp nhân gian (Đàn ông rộng miệng thì sang, đàn bà rộng miệng tan hoang cửa nhà). 👯

Triều Dương : FA phản bác mà Trúc đéo hót thêm được gì, dm hung hăng có thừa nhưng lại ngu quá mà. Thôi đổi cmn tên thành Magdalina ngay và luôn đi !

Kình Văn : Khoe vú lồn thì lẹ, dm ~

Advertisements
Categories: ☺☺ Thời đàm | Nhãn: | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: