Sang chấn tâm lý, hay là Lại những kẻ chơi trò ngụy biện đạo đức


Triều Dương : Bài luận về Gump của tôi vừa được chấm điểm. Mịa, thằng loz giảng viên hóa ra cũng theo tân tự do, dm bênh con Jenny ra mặt và hắn góp ý là những gì phim miêu tả về đám hippie hoàn toàn bị rập khuôn sáo mòn. Ông thấy vl chưa, dm hippies là di hại của thời chiến tranh Lạnh thì dù lên phim nó chỉ là một phần của mặt tối thôi, thế mà cũng bị chê là cố tình bôi nhọ này nọ kia. Rồi tôi sẽ nói cụ thể với ông hơn, nhưng hài vl. Đúng là phế phẩm của nước Mỹ, đánh giá kết quả học tập dựa vào thái độ chính trị mà cũng đòi khách với chả quan.

Kình Văn : 😩 Ông ở thánh địa của hippie thì phải chịu thôi. Cũng như nếu sống ở Trung Đông thì dẫu nghiện ngập cũng không được uống rượu, dù không theo Hồi giáo chăng nữa.

Triều Dương : Thằng này đáng trảm thủ đem tế thần Pripapos trước nhất, cái chính là đem cái trò chính trị chính xác vào học đường thì tôi cực khinh. Khi tôi tả Forrest Gump là thiểu năng trí tuệ, mà vốn “thiểu năng” không phải từ có nội hàm tiêu cực, thế mà hắn chơi trò hippie là đòi dùng từ trung lập hơn, dù bản chất việc đó đéo giúp luận khách quan hơn được bao nhiêu cả. Vả lại, vốn dĩ “mentally retarded” là cách mà Gump được người Mỹ đương thời nhìn nhận. Haizzz ~ Nói chung, ngu loz mà, nó cho thấy giảng viên bây giờ như l**. Mà hắn còn liên hệ việc Jenny bị lạm dụng tình dục và sang chấn tâm lý với việc người Mỹ bị kích động tinh thần vì chiến tranh Việt Nam, tức coi chiến tranh Việt Nam là giúp nước Mỹ nhìn lại bản chất của mình… Dm lũ hèn mạt luôn tìm cớ lấp liếm cho sự kém cỏi.

Kình Văn : Ameen !!!

Triều Dương : Tôi đang đánh giá hắn, bảo hắn nên lấy bằng bác sĩ chùi đít rồi nhét vào mồm ăn. Trường cho đánh giá giảng sư ở chế độ ẩn danh mà.

Kình Văn : Dm, đúng là thời tự do thông tin, uất ức thì cứ việc xả. 😓

Triều Dương : Uh thì đang xả đây ! Dm, sắp tới viết về ISIS tôi mà nói thẳng là nên hợp tác với Ba Tư và Nga Ngố thể nào rồi cũng sồn sồn lên. Nó cho thấy người ta đéo hiểu gì về chính trị cả, y hệt con đĩ Trúc Trần Truồng luôn đòi lý lẽ với dẫn chứng. Bố mày cần cặc gì, lấy Qu’ran, Cựu-Tân Ước, Platon, Aristotle, Homer, Caesar… ra đủ lập luận.

Kình Văn : Thôi nín cho bố ngủ, không phọt cứt giờ. 😨 Dm, mai chắc phải mua nhang muỗi !

Triều Dương : Cấm ỉa ra giường !

Kình Văn : Phòng lắm muỗi đéo chịu được, cả tuần nay ẩm mà.

Triều Dương : Ai hiếp dâm trẻ em ~ Đây tạm gọi là nỗ lực đi giải ảo cho đám đông. Tôi thấy vô ích lắm, vì đám đông thực sự đéo bao giờ quan tâm.

Kình Văn : Câu khách là chính ! 🐔

Triều Dương : Lấp liếm bằng nỗ lực chống sự lên đồng tập thể, bản chất đúng là xàm lồng mà. Vốn dĩ đám đông như con dao hai lưỡi, lợi dụng cho việc gì cũng được nhưng đụng vào không khéo có ngày nát bét. Hắn nói cũng đéo sai, có điều hắn khiển những đứa ngu lên tiếng.

Kình Văn : Thôi chờ cái lồn Cali hân hoan lên tiếng.

Triều Dương : Ôi zào, cái lồn mắm tôm Cali nói làm buồi gì, học hành cho lắm vào cuối cùng vẫn phải xách hạ bộ về chống cộng và phục cổ. Bảo ả ra Hà Nội chửi nhau với mọt sách Nguyễn Văn Hiệu ấy. 😝

Kình Văn : Im đuê !

Triều Dương : Ờ imam.

Advertisements
Categories: ☺☺ Thời đàm | Nhãn: | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: